Sản phẩm của chúng tôi

ONIGIRI / CƠM NẮM

“Onigiri” là một món ăn nhanh nổi tiếng của Nhật Bản, là món ăn nhanh nhỏ gọn tiện lợi có mang đi. Bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị khác nhau, đồng thời tốt cho sức khỏe của bạn.

More

SANDWICH / Bánh Mì

“Sandwich” được biết đến là món ăn nhanh phổ biến, có thể mang đi và bạn có thể thưởng thức các hương vị khác nhau của nó. Sandwich của chúng tôi rất tươi mới và ngon miệng.

More

SUSHI

“Sushi” là một món ăn truyền thống của người Nhật, được làm từ cơm trộn giấm kết hợp với các loại thịt, cá, hải sản và rau củ quả tươi. Tại JBF, chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất và được chế biến công phu, tỉ mỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

More

BENTO/ Cơm Hộp

“Bento (Hộp cơm trưa)” là một phần của văn hóa ẩm thực Nhật Bản, Bento do JBF sản xuất vẫn mang đậm phong cách Nhật Bản và được thay đổi để phù hợp với khẩu vị của người Việt.

More

SALAD/ Rau trộn

“Salad” của chúng tôi nhỏ gọn và dễ mang đi, bạn có thể ăn rau tươi bất cứ lúc nào và ở đâu. Salad là thực phẩm quan trọng đối với sức khỏe.

More

NOODLE/ Mì

“Mì Ý” là món ăn nổi tiếng được mệnh danh là “nữ hoàng ẩm thực nước Ý” Bạn có thể thưởng thức hương vị mì thơm ngon khác hẳn với mì khô.

More

%d người thích bài này: