Tuyển dụng

JBF Employee

Japan Best Foods (JBF) luôn phấn đấu trở thành nơi làm việc tốt nhất. Đối với nhân viên, điều đó có nghĩa là cung cấp một môi trường làm việc năng động, mang đến những phúc lợi và cơ hội phát triển nghề nghiệp tương xứng. Nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển cùng với sự phát triển liên tục và bền vững của công ty.

Tại JBF, mỗi nhân viên là một mắt xích quan trọng tạo nên một đội ngũ vững mạnh và thống nhất. Cơ hội luôn rộng mở rộng cho tất cả nhân viên, những người thể hiện tài năng, nhiệt huyết. Chúng tôi mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội. Với văn hóa “Quan Tâm, Chia Sẻ, Học Hỏi”, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi và khám phá tiềm năng của bản thân mình. Đồng nghiệp luôn quan tâm lẫn nhau cả trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, niềm vui và luôn sẵn lòng học hỏi lẫn nhau để trở thành những nhân viên có ích.

Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được công ty công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc. Chúng tôi tin rằng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự phát triển bền vững và thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo của JBF. Những cơ hội đào tạo sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng và kiến thức để bạn có thể đáp ứng yêu cầu và thách thức trong công việc một cách xuất sắc nhất.

Để tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp , xin vui lòng tìm hiểu các vị trí tuyển dụng bên dưới và nộp hồ sơ bằng cách điền vào mẫu đăng ký tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi hoặc gửi trực tiếp đến Công ty TNHH Japan Best Foods

Bộ phận Nhân Sự

  • Địa chỉ: N3-1 Khu công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: +(84) 2513.681.298 (Ms. Tuyết, Ms. Sương)
  • Email: hr-ga@jbf-vn.com

Bộ phận sản xuất

Bộ phận Thiết Bị

Bộ phận QA-QC

Bộ phận Kế Toán – Nhân Sự

Bộ phận Kinh doanh

Bộ phận quản lý chất lượng


Tháng Sáu 2023
H B T N S B C
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

%d người thích bài này: