#002 Bữa tiệc chia tay Mr. Sugama trở về Nhật Bản

JBF ngày 20 tháng 08 năm 2020

Nhờ vào sự đóng góp, hợp sức của toàn thể nhân viên công ty Japan Best  Foods vượt qua được khó khăn và phát triển như hiện tại. Một trong những sự đóng góp to lớn đó là Giám đốc nhà máy Ông Sugama. Ông đã không ngại khó khăn làm việc tại Công Ty Japan Best Foods từ năm 2016 đến nay. 

Ông đã cùng công ty đồng hành trong suốt 4 năm, cùng chứng kiến những giai đoạn khó khăn và cùng nhau hợp lực để có được một Japan Best Foods như hiện tại. Vào tháng 9 năm 2020 ông sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trở về nước.

Để cảm ơn và ghi nhận như những nỗ lực của Ông Sugama dành cho công ty. Hôm nay tập thể công ty JBF đã tổ chức bữa tiệc chia tay thay lời cảm ơn gửi đến Ông Sugama. Và mọi người xin hứa sẽ cố gắng cùng công ty đưa công ty JBF ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trong không khí hết sức cảm động, Ban giám đốc đã bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân các đóng góp của ông. Nhân viên JBF cũng đã gửi ông những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Trong buổi tiệc, ông Sugama cũng chia sẻ về hành trình làm việc tại JBF và nói lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, dẫn trích lời chia sẻ:

“Xin chào các bạn. Thật vui khi tôi đã có 4 năm cùng làm việc với mọi người. Thời gian trôi qua thật nhanh phải không. Lúc tôi bắt đầu làm việc công ty chỉ có vài người, mọi thứ còn rất đơn sơ. Cho đến nay công ty cũng đã phát triển hơn, nhân viên làm việc cũng tăng lên rồi. Sắp tới công ty chúng ta sẽ đưa nhiều dây chuyền tự động hơn vào sản xuất và tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ khách hàng. Không chỉ phát triển ở khu vực Miền Nam và công ty chúng ta còn định hướng phát triển cả những nơi khác trên đất nước Việt Nam. Và tôi mong rằng các bạn hãy cùng nhau hợp sức lại làm việc để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã cùng nhau tổ chức buổi tiệc chia tay cho tôi, thời gian sắp tới mặc dù tôi không còn ở JBF nữa nhưng tôi vẫn mong muốn nhận được những tin tốt về công ty và mong tất cả mọi người hãy cùng nhau giữ gìn sức khỏe. Chào tạm biệt mọi người. Hẹn gặp lại mọi người.”

Nhờ sự hướng dẫn tận tình của Ông Sugama JBF đã hình thành một đội ngũ quản lý tuyệt vời. 

Tính đến năm 2020, các hoạt động kinh doanh JBF cho thấy phát triển bền vững của JBF đã mang kết quả đáng kể, không ngừng cải thiện, nâng cao sự tiện lợi để mang lại những sản phẩm ngon cho khách hàng.   

Nhân viên JBF cảm ơn ông Sugama trong suốt thời gian qua, chúc cho Ông trở về Nhật gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong công việc.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: